Được thành lập ngày 11/11/2010 do sở kế hoạch đầu tư T.P Ninh Bình cấp phép và sở Giáo Dục và đào tạo Ninh bình cấp giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ  tư vấn du học. Tiền thân là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ, cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường nhật bản và các công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản tại Việt Nam. Đến nay, Việt Phát đã có 3 cơ sở đào tạo chuyên nghiệp tại Ninh Bình và Hà Nội cùng hệ thống văn phòng đại diện phủ khắp toàn quốc.
 
HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY
 
  • Tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức – theo hình thức vừa học vừa làm
  • Đào tạo ngoại ngữ
  • Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản và các nước Châu Âu
  • Tư vấn chương trình Du lịch kết hợp Khám chữa bệnh Nhật Bản
CƠ SỞ VẬT CHẤT:
 
  • Văn phòng làm việc tại Ninh Bình: số nhà 07, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đông Thành, TP.Ninh Bình
  • Văn Phòng Hà Nội: Số 20 – 21, Lô D28,KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Trung tâm đào tạo tiếng Nhật (Cơ sở Ninh Bình): Tại số 252, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Phúc Thành, TP.Ninh Bình
  • Trung tâm đào tạo tiếng Nhật và tiếng Đức (Cơ sở Hà Nội): Số 42 – 43, lô D10, Khu D – Khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY.
Việt Phát xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy, nâng bước thành công cùng cho học sinh là nền tảng vững chắc để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phồn vinh từ tinh thần đến vật chất cho toàn bộ cấn bộ nhân viên, giáo viên trong công ty.
MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN:
– Trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam
– Nâng bước thành công cùng các bạn trẻ
– Tạo dựng tương lai nghề nghiệp vững chắc.
Với cách làm việc chuyên nghiệp tận tình công ty chúng tôi phối hợp với học viên và gia đình từ khâu chuẩn bị hồ sơ, tư vấn chọn trường, hướng dẫn học tiếng Nhật, tiếng Đức.
Không những thế trong thời gian các bạn học tập tại công ty các bạn thường xuyên được tham gia các chương trình ngoại khóa như:
– Tổ chức giao lưu bóng đá, cầu lông
– Thi nấu ăn các món ăn của Nhật.
– Giao lưu văn nghệ.
– Tìm hiểu về văn hóa con người Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và các nước Châu Âu (như Rumani, Balan,…)
Nhằm mục đích gắn bó các bạn cùng lớp, nâng cao ý thức sức khỏe, hiểu biết gắn kết các bạn lại với nhau. Đặc biệt hơn các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên đã từng học tại bên Nhật và Đức trực tiếp giảng dạy cho các bạn và chia sẻ cho các bạn hiểu hơn về văn hóa, môi trường sống, tác phong làm việc của người Nhật và Đức, chia sẻ những trải nghiệm của họ khi học tập và làm việc tại đó.

Phương châm của Việt Phát chúng tôi “Đào tạo-Cung ứng nhân lực-Phát triển tương lai” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mực tiêu cao nhất, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của học viên với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành với quý vị và các bạn trong thời gian gần nhất, và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín và trở thành chiếc cầu nối tri thức, vươn tới tương lai sau này cho những học sinh có ước mơ đi du học, chấp cánh ước mơ bay cao, bay xa tới miền tri thức.